Chuyển Phát Nhanh Trước 9h00

 VietSun mong muốn xây dựng vị trí dẫn đầu bằng cách tạo đà cho nhu cầu nhảy vọt về dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế Với vai trò là người dẫn đầu thị trường tại việt nam, cùng với mạng lưới giao nhận đường bộ nội địa lớn mạnh có một không hai tại hà nội và sài gòn.

Chúng tôi có đủ cơ sở vật chất, đủ trình độ chuyên môn,đủ hệ thống đại lý để cung cấp cho bạn một giải pháp vận chuyển an toàn và hiểu quả nhất.

 VietSun xin giới thiệu 1 trong những dịch vụ quan trọng không thể thiếu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh của chúng tôi.

Chuyển phát nhanh trước 9h00 (PT9H)

Công Ty Cổ phần Thương mại chuyển phát nhanh Mặt Trời Việt (Vietsun Express) xin gửi quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh trước 9 giờ sang.Dịch vụ phát trước 9h là dịch vụ chuyển phát nhanh theo yêu cầu của khách hàng trong đó VietSun cam kết Khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ 8giờ00’ đến 16giờ30’ thì Người nhận của Quý khách sẽ nhận được trước 9giờ00’ ngày hôm sau.

Khu vực cung cấp của VIETSUN

  • Từ TP Hà Nội đi trong nội thành Hà Nội, trung tâm các tỉnh phía bắc, TP Hồ Chí Minh, TP Đà Nẵng
  • Từ TP Hải Phòng đi trong nội thành, TP Hà Nội, trung tâm các tỉnh phía bắc
  • Từ TP Hồ Chí Minh đi các tỉnh phía nam, TP Đà Nẵng, TP Hà Nội.Một số khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh xa, khách hàng liên hệ trước với VietSun

Dịch vụ phát trước 9H đáp ứng các nhu cầu chuyển phát nhanh của các khách hàng trong đó đòi hỏi thời gian phát bưu phẩm tới tay người nhận sớm trong buổi sang.

 

 

Vietsun Express hoạt động với nhiệm vụ chính là hoàn thiện các giải pháp chuyển phát nhanh trong nước & Quốc tế với thời gian toàn trình nhanh nhất, tiết kiệm nhất và an toàn nhất, cho các doanh nghiệp.

Với nhiều hình thức dịch vụ chuyển phát khác nhau khách hàng tham khảo thêm 1 số dịch vụ của chúng tôi dịch vụ chuyển phát nhanh hồ sơ thầu, Khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ 8giờ00’ đến 16giờ30’ ngày hôm nay thì Người nhận của Quý khách sẽ nhận được theo yêu cầu của Quý khách về thời gian phát, được Vietsun cam kết.

Nếu bạn có nhu cầu  hãy gọi ngay cho chúng tôi ,đảm bảo sẽ giải đáp mọi thắc mắc và đáp ứng mọi nhu cầu chuyển phát của Quý khách nhanh nhất.

Mời quý khách hàng xem Gía chuyển phát nhanh trước 9h00  tại đây

VIETSUN Express xin được gửi đến Quý vị lời cảm ơn sâu sắc vì đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

- PHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

ĐT:      04. 3537 5566 – 04. 3537 8325/26/27

Email:  info@vietsunjsc.vn

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH  !

 

 

 

Hỗ trợ 24/24:

0983 790 768