Chuyển phát nhanh quốc tế

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT QUỐC TẾ

“Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn” là phương châm hành động của Vietsun nhằm đạt được mục tiêu đề ra. Bằng nỗ lực và lòng tận tụy của từng cá nhân và của toàn công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng.

VIETSUN Express Là công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại việt nam với Mười năm kinh nghiệm và phát triển, không ngừng phát huy năng lực, hoàn thiện dịch vụ đảm bảo nhất, chuyên nghiệp nhất, uy tín và hoàn hảo nhất trong ngành chuyển phát hàng hóa đi nước ngoài cũng như dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam.

Với thương hiểu vốn lâu năm và những người lãnh đạo toàn cầu trong dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chiếm tỉ lệ cao trên toàn thế giới,nhiều  hơn so với các tổ chức khác, hoạt động của chúng tôi cung cấp dịch vụ cá nhân đến và đi từ tất cả các thị trường trong và ngoài nước.

Chuyển phát nhanh quốc tế

 Chuyển phát nhanh quốc tế VietSunExpress chúng tôi cung cấp 2 hình thức dịch vụ sau :

1. Chuyền phát nhanh quốc tế Express

2. Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Đối với tất cả các khách hàng dù lớn hay nhỏ hơn, Công ty chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy Bảo mật tuyệt đối mọi loại hình chuyển phát.

VietSun nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa, tài liệu đi quốc tế không hạn chế về kích thước và trọng lượng với chi phí thấp nhất. Dịch vụ tốt nhất, đảm bảo giao hàng nhanh nhất.

Công ty luôn có mối quan hệ tốt với các Công ty, Tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới trong các lĩnh vực Chuyển phát nhanh như TNT, FedEx, DHL, VNPT và luôn nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ về hàng hoá, dịch vụ chăm sóc và cung cấp thông tin người nhận nhanh chóng từ phía các Tập đoàn và các văn phòng Đại diện của các Công ty nước ngoài tại Việt Nam

Với những kinh nghiệm và nghiệp vụ lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển, kết hợp với các hệ thống cơ sở vật chất và các đối tác trong và ngoài nước  VIETSUN luôn tự tin rằng sẽ đem lại sự hài lòng và lợi ích tối đa cho Khách hàng đối với dịch vụ Bưu chính chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. VIETSUN xin chân thành cảm ơn sự quan tâm tín nhiệm của Quý khách. Sự tín nhiệm quý báu của Quý khách là động lực vô cùng to lớn để VIETSUN không ngừng nỗ lực phấn đấu, tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng

VIETSUN Express xin được gửi đến Quý vị lời cảm ơn sâu sắc vì đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

PHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

ĐT:  04. 3537 5566 – 04. 3537 8325/26/27

Email:  info@vietsunjsc.vn

Web:     www.vietsunjsc.vn

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH  !

Hỗ trợ 24/24:

0983 790 768